เทรนการแต่งตัว แฟชั่นผู้ชาย ที่ไม่ตกยุค

226

ในปัจจุบันผู้ชายหันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้นทั้งผิวหน้า ผิวกาย ทรงผม รวมไปถึงการแต่งตัว จึงทำให้เกิดเทรนแฟชั่นแต่งตัวของผู้ชายออกมามากมาย และเป็นที่รู้กันดีว่าเทรนด์ แฟชั่นผู้ชาย มีการอัพเดตอยู่เรื่อย ๆ ในทุกปี และผมเชื่อว่ามีหนุ่ม ๆ หลายคนสนใจเรื่องเทรนแฟชั่นอยู่ไม่น้อย เพราะฉะนั้นเราจะมาอัพเดตเทรนแฟชั่นของผู้ชายในปีนี้

แฟชั่นผู้ชาย

แนวเสื้อยืดกับกางเกงยีนส์

เป็นการแต่งตัวที่ง่ายสุดๆ แค่คุณมีกางเกงยีนส์ดีไซน์ดีๆสักตัว จะใส่ไปไหนก็หล่อ สีฟอกซีดหรือสียีนแบบไหนก็เท่ได้ ส่วนเสื้อถ้าจะให้ดีก็ควรเป็นสีขาว สีเทา หรือสีดำไปเลย ใส่ง่ายได้ตลอด แถมเข้ากับกางเกงยีนส์ทุกสีเฉดอีกด้วย การแต่งตัวเสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ ควรคุมโทนสีเสื้อผ้าก็เป็นสิ่งสำคัญ เพราะยิ่งเราแต่งตัวเบสิคมากเท่าไร โทนสีดีก็ทำให้คุณดูหล่อ มีสไตล์ได้

แนววินเทจ

ในปี 2020 นี้ สไตล์การแต่งตัวยุค 90 นี้ปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็นการแต่วตัวสไตล์วินเทจที่มาแรงจริง ๆ เป็นแฟชั่นยุคเก่าที่ฆ่าไม่ตายไปสะแล้ว การแต่งตัวสไตล์นี้การเลือกโทนสีเป็นสิ่งที่สำคัญมากอย่างหนึ่ง ความเก่าก็ต้องมีความเก๋าอยู่ในตัวนั้นด้วย แน่นอนว่าการเอาเสื้อทับไว้ในกางเกงจะยิ่งทำให้คุณผู้ชายดูวินเทจไปอีก ถึงจะเก่าแต่คูลสุด ๆ

แนวสปอร์ต

การแต่งตัวแนวสปอร์ตนั้นเริ่มขึ้นในยุค 80 ในยุคที่การเล่นกีฬาได้รับความนิยมมาก ทำให้คนทั่วไปในยุคนั้นเกิดกระการแต่งตัวสไตล์คล้ายกับนักกีฬาขึ้น ช่วงนั้นการแต่งกายที่บ่งบอกถึงสไตล์นี้คือการใส่เสื้อวอร์มตัวใหญ่ คู่กับกางเกง วอร์มที่มีลายด้านข้าง ตบท้ายด้วยรองเท้ากีฬาอีกสักคู่ แค่นี้ก็ดูลุคสปอร์ตสุดๆ ได้โดยไม่ต้องเล่นกีฬาเลย การแต่งกายสไตล์นี้ก็เริ่มจางหายไปตามกาลเวลาแต่ก็กลับมาฮิตมากๆ ในปัจจุบัน

แต่อย่างไรก็ตามไม่ว่าคุณจะชอบเทรนแฟชั่นการแต่งตัวแบบไหน ขอให้มันเข้ากับตัวคุณก็เป็นพอ