วิธีการขุด Bitcoin ง่ายๆ ด้วยโปรแกรม CryptoTab

277

CryptoTab คือ เหมืองขุด Bitcoin ที่สามารถใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ โน็ตบุ๊ค และมือถือ ของเรามาใช้ในการขุด Bitcoin ได้และทำงานผ่าน web browser ของ Google Chrome และก็แบ่ง Bitcoin ที่ขุดได้ให้กับเราด้วย แต่การที่จะขุด Bitcoin ได้มากหรือน้อยนั้นก็จะขึ้นอยู่กับสเปกของเครื่องคอมพิวเตอร์ โน็ตบุ๊ค และมือถืออีกด้วย

คลิกดาวน์โหลด CryptoTab

 

CryptoTab เป็นโปรแกรมในการขุด BTC โดยที่ใช้เบาเซอร์ Google chrome เป็นตัวจัดการ โดยจะเน้นไปที่การใช้ทรัพยากร CPU ของเครื่องในการขุด และสิ่งที่พิเศษก็คือสามารถใช้โทรศัพท์มือถือในการขุดได้อีกด้วย หลักการทำงานของ CryptoTab ก็ง่าย แสนง่าย ไม่มีอะไรเลย แค่เราติดตั้ง CryptoTab ลงใน Google Chrome ใน Computer ของเรา หลังจากนั้น เราก็เปิดคอมพิวเตอร์ โน็ตบุ๊ค และมือถือ ทิ้งไว้ ปล่อยให้ CryptoTab ทำงาน เท่านี้ เราก็ได้ Bitcoin มาใช้แบบ ฟรีๆ แล้วครับ

ขั้นตอนการสมัคร CryptoTab

วิธีการสมัคร CryptoTab ก็ ง่าย แสนง่าย อีกครับ เพียงแค่

  1. เปิด Google Chrome ในเครื่องคอมพิวเตอร์ โน็ตบุ๊ค ขึ้นมา
  2. คลิ๊กที่ Link >>> cryptotabbrowser.com
  3. จะเข้ามาในหน้าเว็บ ตามรูปด้านล่าง ให้กดที่ ” + ADD TO …. ” แล้วกดที่ ” ส่วนขยาย ” ตามรูปด้านล่างเลยครับ

 

CryptoTab เปิดโอกาสให้คุณสามารถหาเพื่อนมาช่วยขุด Bitcoin ได้ด้วย ถ้าหากคุณมีเพื่อนมาช่วยขุดแล้ว ระบบของ CryptoTab ก็จะมีส่วนแบ่ง % ของ Bitcoin ที่เพื่อนหรือทีมของคุณขุดได้ ให้คุณอีกด้วย ยิ่งมีทีมงานเยอะเท่าไหร่ก็เหมือนกับสร้างเหมืองขุด Bitcoin ที่ใหญ่ขึ้น คุณก็จะได้เงินเยอะขึ้น ที่สำคัญ คือ ฟรี…ไม่ต้องลงทุน

 

คลิกดาวน์โหลด CryptoTab